Kính chào quý khách hàng!

Được thành lập ngày 2006 , Công Ty TNHH Quốc Tế Việt Trung là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cao su, dầu, vải mành, muội than… với ngành hàng chủ lực là cao su, muội than. Hơn 9 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh, Công Ty TNHH Quốc Tế Việt Trung rất tự hào đã được các khách hàng khó tính từ trong nước và nước ngoài, …cũng như khách hàng tin tưởng và chấp nhận.

Với năng lực và kinh nghiệm của mình, trong thời gian qua Công Ty TNHH Quốc Tế Việt Trung đã cung cấp cho nhiều dự án lớn và khách hàng nhỏ, lẻ trong nước. Những giải pháp và dịch vụ của công ty chúng tôi được phát triển không ngừng và ngày càng hoàn thiện hơn nhằm mục tiêu phục vụ ngày càng tốt hơn cho khách hàng với phương chăm “ HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN”

– Định hướng chủ yếu của công ty chúng tôi là tìm giải pháp đúng, linh hoạt và tiết kiệm cùng với chính sách giao hàng tận nơi cho khách hàng, chính vì vậy đã giúp chúng tôi thành công. Hơn nữa, mối quan hệ làm việc chặt chẽ giữa chúng tôi với nhà cung cấp cao su, muội than… cộng với đội ngũ quản lý dồi dào kinh nghiệm nên chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng.

– Hiện nay Công Ty TNHH Quốc Tế Việt Trung là một trong những đơn vị mạnh tại TP.HCM, dựa trên kinh nghiệm làm việc, năng lực chuyên môn và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi  tin tưởng vào sự hợp tác thành công với tất cả khách hàng trong và ngoài nước.